Băng keo điện 3M

Băng keo cách điện là gì ?

Là loại băng keo có những thành phần cách điện như vỏ bằng cao su, vãi, dùng để cách điện với môi trường xung quanh Được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện trong các nhà máy điện các công trình về điện

Băng keo cách điện hay có cái tên tiếng Anh là Electric tape, là loại băng keo được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác. Ưu điểm lớn nhất của loại băng keo này so với các loại băng keo khác là có khả năng cách điện tốt, mang đến an toàn cho sản phẩm của bạn và cả cho người sử dụng.

 

[​IMG]

Loại băng keo cách điện được thiết kế để làm việc liên tục trong môi trường nhiệt độ cao, băng keo cách điện có khả năng chống mài mòn, độ ẩm, kiềm, axit, ăn mòn, chống tia tử ngoại và chống cháy đồng thời băng keo cách điện có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết hiện nay.

Một trong những tính năng quan trọng nữa của băng keo cách điện là tương thích với rắn cách nhiệt cáp điện môi, đồng thời có khả năng tương thích với cao su, các hợp chất tổng hợp cũng như nhựa polyurethane.